Tấm Fomat và những điều cần lưu ý

Tấm Format hay còn được gọi là fomex, hoặc tấm PVC. Fomat là một trong những vật dụng được sử dụng nhiều nhất trong ngành thi công quảng cáo. Do đặc tính giá rẻ, nhẹ, dễ sử dụng, tấm Fomat đang dần trở nên phổ biến và không thể thiếu cho các sự kiện, các cửa hàng. Tuy nhiên, để mua những tấm Fomat đúng chuẩn như vậy, bạn cần phải lưu ý những điều sau :

Địa chỉ cung cấp tấm Fomat

Do được sử dụng phổ biến, tấm format cũng dễ dàng tìm mua ở bất cứ cửa hàng vật tư nào. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu trước, bạn có thể mua những tấm format với giá cao. Hay tệ hơn là chất lượng của tấm format kém chất lượng hơn hẳn so với những nơi uy tín, kinh doanh lâu năm.

tam format

Giá và kích thước

Giá và kích thước luôn là yếu tố song hành với nhau. Nếu bạn là một người chuyên thiết kế thi công quảng cáo, giá và kích thước của tấm Fomat sẽ không phải là vấn đề khiến bạn đau đầu. Nhưng nếu bạn là một người “ không chuyên” trong ngành này, hoặc đơn giản là bạn chỉ mua tấm Fomat để làm việc khác, giá và kích thước có thể khiến bạn bối rối ngay từ lúc chọn mua tấm format.  Kích thước như thế nào sẽ có giá ra sao? Thông thường, một tấm Fomat dày 2- 10 mm, kích thước 1220mm x 2440mm sẽ có giá là 72.000 VNĐ. Bạn có thể dựa vào mức giá này của thị trường mà chọn lựa tấm fomat giá hợp lí cho mình.

Xem thêm: tấm acrylic | gia cuon

Trên đây là những lưu ý khi mua tấm format. Kim Tượng chúc bạn tìm mua sản phẩm hợp lí và chất lượng vượt mong đợi. Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy những thông tin trên hữu ích nhé.