Standee chữ x vì sao luôn xuất hiện ở sự kiện, hội chợ?

Standee chữ x là một vật dụng quảng cáo “nhỏ mà có võ”, tác dụng của standee chữ x trong tổ chức sự kiện là điều mà không phải ấn phẩm truyền thông nào cũng có khả năng làm được.

Đặc thù của việc tổ chức sự kiện là cách để quy tụ nhiều người, thu hút số đông người tham gia nhằm mục đích truyền đạt thông điệp, sản phẩm, dịch vụ của người chủ sự kiện đến tất cả mọi đối tượng tham dự. Nhưng làm thế nào để thông tin, hình ảnh sự kiện ấy lọt vào tầm mắt và tâm trí của khách hàng trong khi một ngày, đôi mắt mỗi người phải tiếp xúc và lướt qua rất nhiều thông tin và hình ảnh, những trang văn bản dài? Đó thật sự là điều mà nhiều tổ chức trăn trở.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của ngành in ấn, vật tư quảng cáo cũng không ngừng phát triển, điều đó được thể hiện qua sự ra đời của hàng loạt các dụng cụ quảng cáo như khung chữ X, giá chữ Y, standee cuốn, giá cuốn,...các tổ chức, doanh nghiệp sẽ được sử dụng những sản phẩm quảng cáo có chất lượng tốt, mang đến hiệu quả cao nhất mà giá cả lại phải chăng nhất.

Khi quyết định in một tấm standee, bạn sẽ nhận ra những lợi ích từ standee chữ x, bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều, sử dụng ít giấy hơn và có khả năng sáng tạo vô bờ.


Tác dụng của standee chữ x đối với quảng cáo 

- Sản phẩm standee thiết kế hiện đại, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho công tác chuẩn bị sự kiện. 

- Standee với thiết kế hiện đại, dễ dàng di chuyển giữa các địa điểm khác nhau, hỗ trợ việc xây dựng và thiết lập một chiến lược quảng cáo đồng bộ và xuyên suốt. 

- Standee là sản phẩm được đặt ở các hội nghị, sự kiện, nơi tập trung nhiều người nhằm thu hút và nhấn mạnh sản phẩm cũng như logo, thương hiệu của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng

Tác dụng của Standee chữ x trong sự kiện - hỗ trợ trưng bày poster

Tùy thuộc vào quy mô sự kiện mà doanh nghiệp sẽ sử dụng số lượng poster và standee ở nơi tổ chức cho phù hợp, thường thì tại hành lang dẫn đến phòng/ khu vực tổ chức sự kiện sẽ được đặt poster trưng bày, giúp người tham dự tiếp nhận được thông tin sự kiện nhanh chóng hơn. Như thế, vừa thông tin chương trình nhanh gọn lại giúp người tham gia hiểu được chính xác những gì sự kiện sẽ diễn ra.

Chính bởi những tác dụng của standee chữ x đã đòi hỏi các doanh nghiệp kinh doanh standee phải không ngừng đổi mới mỗi ngày. Chất lượng của các standee X ngày càng được chú trọng, các doanh nghiệp kinh doanh in ấn, buôn bán standee X đều tuyển chọn rất gắt gao và những sản phẩm kém chất lượng sẽ nhanh chóng bị bỏ qua, tất cả đều nhắm phát huy hết tác dụng của standee X cho hoạt động quảng cáo và tổ chức sự kiện của bạn. Bởi vì chúng ta đều biết rằng, bạn được quyền chọn nhà cung cấp và việc so sánh giữa các nhà cung cấp chưa bao giờ đơn giản như bây giờ