Những vật dụng từ tam Acrylic đẹp mà bạn không thể bỏ qua

Tam Acrylic từ lâu được biết đến với khái niệm là tấm Mica trong ngôn ngữ của người Việt. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tấm Acrylic ngày nay được sử dụng nhiều trong đời sống hằng ngày như nội thất, thi công quảng cáo ..v..v..Tuy nhiên, bạn sẽ bất ngờ nếu biết những vật dụng sau được làm từ tấm acrylic đấy, hãy cùng nghía qua nào!

Ứng dụng Acrylic làm bàn, ghế

Một bộ bàn, ghế là phải bằng inox, gỗ, đá …mới sang trọng? Chuyện đó xưa rồi. Bộ bàn ghế làm việc tiếp khách được làm bằng tam acrylic sẽ khiến mọi người trầm trồ và khen ngợi khi bước vào ngôi nhà bạn.  Bàn ghế sẽ giống như được làm từ pha lê nhưng lại không dễ vỡ giống pha lê, mà cực kì chắc chắn, dễ lau chùi, không mau cũ như các loại bàn ghế khác, giá thành lại cực kì dễ chịu. Đây là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có không gian nhỏ và tài chính eo hẹp nhưng vẫn muốn làm đẹp cho ngôi nhà.

Sử dụng làm kệ sách, kệ trang điểm

Những bộ bàn trang điểm thường có giá khá mắc tiền hoặc thiết kế cầu kì nên thường chỉ được sử dụng ở những ngôi nhà khá giả hoặc giàu sang. Nếu bạn là phái đẹp, hoặc bạn đang muốn lấy lòng phái đẹp, Kim Tượng tin chắc bàn trang điểm làm từ tam Acrylic sẽ là ý tưởng bạn không thể bỏ qua.

Dùng tấm acrylic làm khung hình độc đáo

Bạn quá ngao ngán với những khung hình dễ bị đổ, bể vỡ, hình bị phai khi để lâu? Khung hình bằng tam acrylic sẽ là món quà tinh thần dành cho bạn và những người xung quanh. Với đặc điểm bền, chắc, nhẹ, nhiều tính thẫm mỹ cao, khung hình bằng tấm acrylic sẽ khiến góc bàn học, đầu giường hay mọi không gian khác trong nhà bạn đều lưu trữ những khoảnh khắc yêu thương của gia đình và bạn bè.

Móng tay bằng acrylic

Có lẽ đây là chất liệu có duyên với phái đẹp nhất trong ngành hóa học và vật liệu. Bên cạnh nội thất và quảng cáo, tam acrylic còn được sử dụng rất phổ biến trong việc thiết kế nails. Những vấn đề về hư móng tay hay ung thư da không còn gây lo lắng cho phái nữ nữa, vì acrylic có thể làm nhiệm vụ như một móng tay giả và có thể trang trí, thiết kế tùy thích mà không gây độc hại cho người dùng.

Viết bởi: http://www.kimtuongad.vn/