Những mẫu standee chữ X đẹp

Thế giới chúng ta đang sống ngày càng phát triển, mọi hoạt động đều được cải tiến để đơn giản, nhanh gọn và đạt hiệu quả hơn. Chỉ cần bước chân ra ngoài đường, bạn đã bắt gặp hoạt động buôn bán ở khắp nơi: các quán ăn, các cửa hàng vật dụng, các shop thời trang, các salon tóc… Với tốc độ tăng chóng mặt như vậy của các doanh nghiệp, người tiêu dùng sẽ có thể lựa chọn nhiều nơi để mua sắm hơn, bất cứ nơi nào họ đi qua đều có thể trở thành một gợi ý mua hàng tiếp theo của họ. Duy trì những vị khách từng đến mua hàng đã khó, mở rộng số lượng khách hàng còn khó khăn hơn nhiều. Trong vô vàn lựa chọn xung quanh, tại sao khách hàng lại chọn cửa hàng của bạn để mua sắm? Câu trả lời chỉ có một, đó là hình ảnh cửa hàng của bạn đã được lưu vào tâm trí họ. Vấn đề đặt ra là làm cách nào để họ chú ý đến cửa hàng của bạn?

Vì sao cần những mẫu standee chữ x đẹp

Rõ ràng, chúng ta đều hiểu, ấn tượng ban đầu vô cùng quan trọng, những hình ảnh, thông tin đầu tiên khách hàng tiếp cận quyết định việc họ có nhớ đến cửa hàng của bạn không. Vì thế, những mẫu standee chữ x là điều rất quan trọng với các cửa hàng. Standee chữ x không phải là một bức tranh phong cảnh, standee đẹp là sự hài hòa bố trí các yếu tố màu sắc, hình vẽ, thông tin sao cho chúng gây được cảm xúc với người tiêu dùng và phù hợp các tiêu chí: dễ hiểu, dễ nhớ, thích thú… để chỉ cần đi qua và nhìn thấy một lần, hình ảnh chiếc standee đẹp đó sẽ đọng lại trong tâm trí khách hàng, họ nhớ đến cái tên cửa hàng của bạn và trong lần mua sắm tiếp theo, khả năng họ ghé vào cửa hàng của bạn là rất cao.


Xem thêm: Standee giá rẻ

Giống như những ấn phẩm truyền thông khác, sản phẩm standee đẹp sẽ được trưng bày ở những nơi gây thu hút khách hàng, nơi mà khách hàng thường đi qua, không chỉ là ở phía ngoài cửa hàng bạn mà còn ở những hội chợ xúc tiến thương mại, các hội nghị, các sự kiện. Đây là những khu vực tập trung sự chú ý cao của khách hàng, đó là lí do tại sao chỉ với 1 chiếc standee chữ x, bạn đã có thể mang hình ảnh cửa hàng mình vào tâm trí người tiêu dùng nhanh chóng. Standee đẹp không chỉ cô đọng những nội dung doanh nghiệp bạn muốn truyền tải mà còn được khéo léo sắp xếp tinh tế phù hợp đặc điểm tâm lý khách hàng, vì thế mà standee chữ x sẽ mang lại hiệu ứng cao so với suất đầu tư ban đầu của doanh nghiệp. Standee gọn nhẹ, dễ dàng mang đi, gấp bỏ gọn, giá cả đa dạng, tùy thuộc chất liệu sử dụng và đặc biệt là phù hợp với hầu hết các loại hình kinh doanh. Nếu bạn muốn khách hàng chú ý đến cửa hàng của mình hơn, hãy đầu tư những standee đẹp, đó không chỉ là một sự đầu tư cần thiết mà còn cực kì khôn ngoan.