DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN ĐANG SỞ HỮU BIỂN LẬT BA MẶT TỐT

Lõi ống khói tam giác

Có 3 loại lõi ống khói tam giác khác nhau dành cho biển lật ba mặt, khác nhau ở chỗ khía cạnh của các lõi. Trong đó lõi ống khói tam giác là bền nhất, bề mặt lõi này rắn chắn.

  • Lõi PVC có thể thay đổi
  • Lõi vạn năng
  • Lõi nhôm nhô ra
  • Bộ cốt là thép đặc

Tất cả các bánh răng thép sử dụng moment xoắn ít hơn 2%. Tuổi thọ sẽ cao hơn khi so sánh với phần ổ đĩa nhựa. Cũng như các thành phần của biển lật ba mặt khác.

Các bộ cốt thép này đều được thiết kế để có tuổi thọ lâu dài nhằm phục vụ tốt hơn cho các biển lật 3 mặt.

Bộ nối công nghiệp

Khớp nối trục này đều được sản xuất theo chuẩn công nghiệp. Điển hình bạn có thể thấy các khe rãnh trong khớp nối nhằm đảm bảo sự kết nối hoàn hảo, không xảy ra hiện tượng bị mài mòn hay gãy

Xem thêm: 

Bộ điều khiển tiên tiến

Bộ điền khiển tiên tiến này có khả năng trình diễn các bộ mặt của biển 3 mặt, điều khiển năng lượng hoạt động và phải có lịch sử tốt về mặt đơn giản, đáng tin cậy.

Động cơ bọc kín

Đây là bộ phận có nhiệm vụ nặng nề là đảm bảo hiệu suất màn hình. Tiêu chuẩn công nghiệp 3 pha, có thể thực hiện khoảng 5 triệu lượt bắt đầu và dừng lại hàng năng trên một màn hình

Thiết kế sáng tạo

Đây là phần cuối nhưng tầm quan trọng lại chiếm một nửa, bởi vì nó quyết định khách hàng có chú ý để biển lật 3 mặt hay không.

Một hình ảnh thu hút và ý nghĩa khi nó khả năng truyền tải toàn bộ thông điệp của doanh nghiệp và cho biết doanh nghiệp đó là ai.

Hình ảnh thiết kế trên biển lật 3 mặt phải đảm bảo tính hợp lý, hài hòa và kết hợp tốt.