Các loại nguồn led

Bảng quảng cáo đèn lấp lánh và nổi bật trong điều kiện thiết sáng và ban đêm là một trong những phương thức hiệu quả giúp khách hàng nhận ra thương hiệu, cửa hàng nhanh chóng. Đèn led sẽ là loại phương tiện giúp bạn thực hiện điều trên. Bên cạnh đó, còn có nguon led giúp duy trì và ổn định nguồn điện cho loại đèn led mà bạn đang sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các loại nguồn led đang có mặt trên thị trường, nhắm giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

  1. Nguồn Switching 

Nguồn Switching là nguon led thường được sử dụng phổ biến trong quảng cáo, do đặc tính gọn, nhẹ, giá rẻ. Nhưng nhược điểm hầu hết của các loại nguon led Switching là rất dễ bị hư hỏng và khó sữa chữa. Điều đó có nghĩa là các loại nguồn led Switching chỉ sử dụng được một lần. Nguồn led Switching thích hợp cho các bảng đèn led nhỏ, đèn led ít, kích thước bảng quảng cáo nhỏ.

  1. Nguồn biến áp thường

Ngược lại với nguồn Switching, nguồn biến áp thường có kích thước lớn, giá mắc hơn và kích thích cồng kềnh. Chính vì vậy, nguồn biến áp thường ít được dân làm thi công quảng cáo ưa thích. Nhưng ưu điểm lớn nhất của nguồn biến áp thường là dễ sửa chữa, dễ tìm linh kiện và rất khó bị hư hỏng. Nguon led biến áp thường có thể dung cho các biển, bảng quảng cáo có số lượng đèn led nhiều với công suất lớn.

  1. Cách chọn nguon led như thế nào?

Như Kim Tượng đã giới thiệu ở trên, bạn có thể dựa vào nhu cầu của mình sử dụng đèn led nhiều hay ít mà chọn nguon led thích hợp để đảm bảo tiện lợi và kinh tế nhất. Ngoài ra, còn lưu ý khi mua nguồn led, bạn phải tính được công suất và điện áp của tổng số lượng đèn led để quy ra nguồn và công suất của nguồn.

Trên đây là những thông tin về nguon led mà Kim Tượng muốn cung cấp cho các khách hàng. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về sản phẩm và giá, hãy liên hệ Kim Tượng theo thông tin liên lạc bên dưới :

  1. Tại Hà Nội

Địa chỉ: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân

Điện thoại: 04 3775 5783/ 3775 9439 / 3569 0716

Email: cami.pham@kimtuongad.com

  1. Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 56 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú

Điện thoại: 08 6260 9966/ 6260 9977 / 0989 001 289

Fax: 08 6267 2484

Email: Huyhoang1688@gmail.com