5 MẸO THIẾT KẾ BANNER CHO STANDEE HỮU HIỆU

Chúng ta, ai cũng biết, giá cuốn hay khung chu x chính là một nguồn tài nguyên hữu hiệu trong việc quảng cáo, để người dùng có thể dễ dàng tìm ra nhà bán hàng. Ngoài ra, các thiết bị quảng cáo này còn được dùng để gắn chặt với cửa hàng hoặc nơi kinh doanh của bạn cũng như thể hiện sản phẩm bạn đang bán, điều bạn đang làm tại nơi đó.

Chính vì thế, nếu có được thông tin và thiết kế phù hợp sẽ tạo ra hiệu ứng lan tỏa cao.

Thông tin thì chắc chắn bạn phải có rồi, chỉ còn một vấn đề bạn phải đạt được, đó là thiết kế phù hợp.

Sau đây, Kim Tượng Ad sẽ đưa ra 5 mẹo thiết kế standee vô cùng hữu hiệu để mọi người tham khảo.

ĐẶT LOGO LÊN HÀNG ĐẦU

Hàng đầu tiên - nơi nhiều người có thể nhìn thấy hoặc ngang tầm mắt khách hàng, bạn nên đặt logo hoặc slogan, hình ảnh sản phẩm, website công ty.

NGHĨ TỪ TRÁI SANG PHẢI

Khách hàng thường có thói quen đọc thông tin từ trên xuống dưới, từ trái sang phải. Chính vì vậy, khi thiết kế, cần phải phù hợp về vị trí và cỡ chữ.

Nếu công ty có quá nhiều thông tin thì cũng đừng “bê nguyên mẫu” áp lên giá cuốn hoặc kệ chữ X, hãy chia thông tin ra các tờ brochures hoặc cho nhân viên bán hàng, tờ bướm hoặc tờ rơi.

HÌNH ẢNH

Khi bạn có ý định áp các ảnh sản phẩm lên banner thì hãy chọn sản phẩm đặc trưng nhất và in ấn chất lượng cao để bắt ánh nhìn của khách hàng. Hình ảnh trên banner phải đảm bảo ít nhất 300 dpi và lưu dưới dạng CMYK để in.

Đừng để hình ảnh dọc trên website phải lấp ló hoặc ảnh bị vỡ khi chuyển tải lên banner.

Hãy luôn nhớ một điều đây là hình ảnh thu hút ánh nhìn của khách hàng và thuyết phục họ mua hàng của chính bạn.

MÀU SẮC

Hãy kết thân với màu sắc trong bất kỳ thiết kế nào của bạn, bởi vì khi đó bạn mới có thể phát huy tối đa tác dụng của màu sắc. Sự hòa hợp về màu nền, màu sản phẩm và màu logo sẽ tạo nên hiệu ứng lan tỏa rất cao. Chính vì vậy, đừng xem thường màu sắc.

Màu sáng như đỏ và cam lại dễ thu hút khách hàng nhưng màu trắng và vàng lại là thảm họa khi khách hàng sẽ khó thấy thông tin khi nhìn từ xa.

Xem thêm: tấm acrylic | giá cuốn


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đây là một phần chuyên biệt và khá quan trọng trên banner, vì nhân viên bán hàng thường quên hoặc rất khó đề cập đến địa chỉ liên hệ khi nói chuyện với khách hàng.

Thông tin mà bạn chọn để in ấn lên banner phải là thông tin tốt nhất để có thể liên hệ ngay với bạn

  • Số điện thoại
  • Facebook công ty

Thông tin này nên được đặt rõ ràng, ngay ngắn ở phía dưới banner trên giá cuốn, kệ chữ X.


Một thiết kế banner trên giá cuốn, kệ chữ X hay ho, hiệu quả không phải là một thiết kế cầu kỳ, sáng tạo bay bổng mà phải đảm bảo những điều căn bản, sạch sẽ, rõ ràng, ngay ngắn và thông tin đủ đầy.


Chúc các bạn thành công!