Một chút tài lẻ để chọn standee giá rẻ

Trong tình trạng thị trường ngành quảng cáo nóng sốt ngày nay, doanh nghiệp bán các vật tư quảng cáo mọc lên như nấm sau mưa. Doanh nghiệp uy tín cũng có, doanh nghiệp kém chất lượng cũng không ít. Đặc điểm của phần lớn người tiêu dùng Việt Nam là thích giá rẻ vậy thì làm sao chọn được standee giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng là điều mà chúng ta luôn hướng tới, điều này hoàn toàn có thể thực hiện được chỉ cần bạn nắm được những điểm lưu ý sau:

Standee chữ x giá rẻ có chất lượng không?

Trước tiên bạn cần hiểu đúng như thế nào là standee giá rẻ? Giá rẻ ở đây là standee có mức giá thấp nhưng phù hợp với chất lượng loại standee bạn chọn, bạn không thể đòi hỏi một chiếc standee cao cấp với giá như một chiếc standee bình thường được. Vì thế, standee chữ x hay mắc phụ thuộc trước tiên ở nhu cầu của bạn: bạn cần tổ chức cho sự kiện gì? Qui mô sự kiện? Khoảng thời gian bao lâu? Ngân sách cho chương trình đó thế nào? Điều này rất quan trọng bởi nếu ngân sách sự kiện của bạn eo hẹp, qui mô sự kiện nhỏ, khoảng thời gian ngắn thì một chiếc standee chữ x phù hợp là standee cơ bản, chất lượng kiên cố, hình thức đơn giản. Nếu chương trình của bạn có quy mô rất lớn, thời gian lâu, ngân sách dồi dào thì bạn có thể chọn chiếc standee giá rẻ đó sẽ được hiểu là loại có chất lượng tốt, standee cao cấp nhưng giá không quá mức và phù hợp với sự cao cấp đó.


Tiếp theo bạn cần tìm hiểu thông tin về các doanh nghiệp bán standee trên thị trường: có nhiều cách để mua một chiếc standee giá rẻ, bạn có thể hỏi thăm người thân, bạn bè những người đã có kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, thường xuyên mua standee về những địa chỉ uy tín trên thị trường. Nếu bạn không quen biết ai để hỏi thăm thì có thể tìm kiếm trên các website thống kê doanh nghiệp được đánh giá cao trong lĩnh vực kinh doanh standee, sau đó vào website để tìm hiểu tổng quan công ty đó như thế nào, đã có những hoạt động, danh hiệu, giải thưởng gì? Tham khảo các mẫu standee đã được doanh nghiệp này cung cấp cho các sự kiện trước đó và đặc biệt chú ý đến phản hồi và cảm nhận của khách hàng về sản phẩm công ty. Bạn cần chọn ra 3 doanh nghiệp và sắp xếp ưu tiên để lựa chọn mua standee giá rẻ ở đó.

Sau khi đã nhận định được doanh nghiệp điều bạn bắt buộc phải nắm được để mua chiếc standee giá rẻ là bạn cần biết mức giá chung của từng loại standee trên thị trường là bao nhiêu. Đây là yêu cầu tối thiểu để bạn có thể so sánh, đánh giá loại standee mình mua có phải standee giá rẻ hay không. Tùy theo từng phân khúc, chất liệu, chức năng đặc thù mà standee sẽ có mức giá trung bình khác nhau. Ví dụ: Khung giá chữ X loại chịu lực tương đối và khá vững, giá cả có thể dao động từ 50.000-70.000VNĐ nhưng với loại cao cấp chuyên để ngoài trời, chịu được gió thì giá rơi vào khoảng 100.000-130.000VNĐ.

Trên đây là một chút “tài lẻ” để chọn mua standee giá rẻ phù hợp với nhu cầu, chúc bạn sẽ hài lòng với thành quả của mình!