Standee chữ x Ngoài Trời Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Standee chữ x chính là một trong những vật tư quảng cáo ngoài trời là phương tiện hữu ích nhằm PR và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Bạn có thể nhìn thấy các vật tư quảng cáo ngoài trời này ở nhiều nơi: hiên nhà, nhà cao tầng, độc mộc giữa khoảng không của trời đất, biểu ngữ, xe khách, xa tải. Hiệu quả của chúng thì mỗi người chúng ta đều không thể chối bỏ rằng, các bảng quảng cáo này vô cùng nổi bật, thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Tuy nhiên, các bảng quảng cóa này được làm từ chất liệu gì để có thể đảm bảo theo năm, tháng?

  1. Vật liệu quảng cáo ngoài trời làm từ chất liệu gì?

Đối với các bảng quảng cáo lớn như Pano, Billboard về hình ảnh bề mặt và kết cấu đều đòi hỏi sự công phu, an toàn.

Về chất liệu của hình ảnh bề mặt, phần lớn các công ty chọn Hiflex in phun.

Về kết cấu, vì các bảng quảng cáo lớn này có độ cao nhất định, giao lộ, điểm giao thông và đất trống nên cần phải đảm bảo sự chắc chắn, sức chống chịu thời tiết tốt (gió mạnh, bão, nắng), nguyên liệu cho các bệ đỡ này chính là trụ bê tông, thép.

standee-chu-x


Đối với vật tư quảng cáo chữ nổi thì có nhiều sự lựa chọn hơn khi các nội dung này được truyền tải thông qua mica, gỗ, inox, aluminium.

Về nguyên liệu, aluminium thì nên sử dụng loại aluminium dạng dày, độ phủ nhôm dày

Sự thu hút của bảng quảng cáo này dựa vào sự sáng tạo của các doanh nghiệp, vị trí của vật tư quảng cáo loại này, sự thi công kết hợp với các loại đèn led, neon sign, tạo ánh sáng, hiệu ứng động…

Đối với loại quảng cáo ngoài trời đèn led, nguyên liệu chính là các module có ánh sáng tốt, độ phân giải cao, có thể thay đổi nội dung khi cần.

Xem thêm: Standee giá rẻ | tấm acrylic

  1. Cách bảo quản và tăng hiệu quả cho vật tư quảng cáo ngoài trời

Để bảo quản và tăng hiệu quả cho các bảng quảng cáo, bạn cần chú trọng giải quyết 5 vấn đề sau:

  • Không thấm nước và chống bụi

  • Nhiệt độ của bảng quảng cáo phải ổn định

  • Chống trộm

  • Chống sấm sét

  • Chống điện từ

Khi đảm bảo được 5 vấn đề này, vật tư quảng cáo ngoài trời của bạn sẽ luôn chống chịu được với thời gian, thời tiết, tiết kiệm chi phí đồng thời tăng doanh thu.

Vậy là Kim Tượng đã hoàn thành nhiệm vụ dẫn lối cho bạn đến với những điều cần biết và các chỉ tiêu để bảo quản bảng quảng cáo ngoài trời. Hy vọng sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng vật tư quảng cáo.