4 loại vật tư quảng cáo không thể thiếu trong sự kiện

  1. Standee chữ x

Nhắc đến sự kiện, không thể không kể đến sự có mặt có standee. Với ưu điểm là nhẹ, dễ di chuyển và tháo lắp, standee chữ x loại vật tư quảng cáo không thể thiếu trong sự kiện

ất hiện hầu hết trong các sự kiện lớn nhỏ. Hơn nữa, hiện nay các loại standee có giá khá rẻ và phong phú. Bạn có thể tìm mua standee ở nhiều cửa hàng vật tư quảng cáo trên địa bàn thành phố.

  1. Format

Cũng giống như standee, Fomat cũng có trọng lượng nhẹ, không thấm nước, giá khá mềm nên thường được dùng làm các bảng quảng cáo, vật dụng hoặc vách ngăn trong đời sống. Fomat còn rất dễ in ấn hoặc nhuộm màu để làm gian hàng hoặc sự kiện nổi bật hơn. Chính vì lí do đó, hầu hết các banner, biển quảng cáo hiện nay, tên cửa hiệu đều được làm bằng Fomat.  1. In ấn PP

Như Kim Tượng đã giới thiệu ở trên, in ấn PP là phương thức không thế thiếu nếu bạn muốn có một biển hiệu Fomat đẹp. In ấn PP có giá khá rẻ, thông thường khoảng 40k/1m2 và có độ sắc nét cao, không dễ bị mòn, tróc như các loại vật tư quảng cáo khác.  1. Giá cuốnBên cạnh standee, khung chữ X, giá cuốn cũng là một loại vật tư quảng cáo mà dân tổ chức sự kiện không thể không cân nhắc. Tuy giá cao hơn standee và khung chữ X, nhưng giá cuốn lại được sử dụng nhiều trong các sự kiện lâu dài và ngoài trời do ưu điểm là đế chân vững chắc, không dễ bị đổ dưới áp lực của thời tiết và bền bỉ hơn 2 loại vật tư còn lại.

Trên đây là những loại vật tư quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất trong sự kiện. Kim Tượng hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho quá trình tổ chức sự kiện của khách hàng. Chúc bạn có một sự kiện thật hoành tráng và thành công nhé.