Các loại kệ chữ X phổ biến

Kệ chữ X hay còn được biết đến với các tên gọi khác như khung chữ x, standee x. Đây là vật dụng không thể thiếu trong các sự kiện, hội nghị, hoặc đặt trước những khách sạn, nhà hàng, để truyền thông cho những hoạt động đang diễn ra tại nơi đó. Với tuần suất và qui mô xuất hiện đầy choáng ngợp, hẳn ai cũng quen thuộc với hình ảnh khung chữ x, không chỉ đối với những người trong marketing, tổ chức sự kiện mà kể cả những đối tượng không chuyên khác.

Khung chữ x - kệ chữ x điều gì đã làm nên sự tiện dụng và ưa chuộng này?

  • Thứ nhất, cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn của kệ chữ X:

Thông thường, chân kệ chữ x - khung chữ x loại cường lực làm bằng thép có độ bền cao, được kết hợp với 4 chốt Inox vừa tăng khả năng cường lực, chống ăn mòn cũng như giúp banner căng ra. Đây là một vật dụng triển lãm tuyệt vời cho các nhà quảng sản phẩm và dịch vụ

  • Thứ hai, kệ chữ X có nhiều loại với các đặc điểm riêng phù hợp với từng địa điểm và sự kiện

Mỗi loại kệ chữ X(khung chữ x) có những ưu và nhược điểm để bạn cân nhắc lựa chọn khi muốn tổ chức sự kiện của mình:+Kệ X mini: chủ yếu được các công ty dược, điện thoại, máy tính sử dụng để quảng cáo tại cửa hàng, showroom với thiết kế gọn nhẹ, sáng đẹp, tiện dụng, chi phí cực thấp.

Chất liệu: đa dạng như nhựa ABS đàn hồi cao, mica, gỗ

Kích thước 20cmx30cm-30cmx40cm

+Kệ X banner A5: dễ dàng mang theo bên người, xếp gọn hoặc bỏ vào túi đựng kèm khi mua sản phẩm

Cấu trúc rất cứng cáp, dùng để gắn tờ in nội dung như bạt hiflex, pp, đề can

Với hệ thống tăng đưa, tăng giảm chiều cao từ 160 cm đến 180cm dễ dàng thay đổi kích thước để vừa với độ lớn banner

Chất liệu: nhôm và nhựa cứng, vững chãi, cấu trúc khung sườn bằng sơn sắt tĩnh điện, có thể treo trong nhà lẫn ngoài trời

+Kệ X banner A4: tương tự kệ chữ X banner 5 nhưng cứng cáp, đẹp bền hơn

+Kệ X banner A3 Kệ chữ X có một vòng nhôm ở giữa khung

Giá rẻ, sử dụng đơn giản, thích hợp với việc treo banner quảng cáo tại các hội chợ. Tuy nhiên, khung khá yếu, không chịu được gió.

  • Thứ 3: Mức giá đa dạng tùy thuộc vào chất lượng loại kệ chữ X(khung chữ x) giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho sự kiện của mình.


Bên cạnh những ưu điểm và sự đa dạng của kệ chữ X(khung chữ x), tồn tại nhược điểm dễ nhận biết nhất đó là kệ chữ X(khung chữ x) không chịu được gió quá lớn (từ cấp 8 trở lên) vì thế nếu muốn sử dụng ngoài trời bạn cần cân nhắc lựa chọn loại giá cuốn, kệ cuốn vững chắc hơn.