Dùng tấm Format để trang trí nhà ở, tại sao không?

Mọi người thường sử dụng tấm Format như một loại vật liệu dùng trong ngành thi công quảng cáo. Nhưng ít ai biết rằng, với chút màu sắc và biến tấu cho tấm Format, bạn có thể “ khiến ngồi nhà mình lột xác hoàn toàn.

Ví dụ như với hình ảnh dưới đây, Tấm Format được thiết kế hoa văn trang nhã, đã xóa bỏ sự đơn điệu trong căn phòng.tam-format


Bên cạnh việc có thể làm vách ngăn, tấm Format còn có thể dùng để làm các loại đèn trang trí trong nhà. Tấm Format vừa có độ bền cao, dễ uống dẻo nên rất dễ để sáng tạo ra các vật dụng theo cách bạn thích. Khi dùng tấm Format để làm đèn trần, chúng ta có thể dễ dàng lau chùi hoặc thay bóng đèn khi hư. Dù không quá cầu kì, nhưng nếu bạn biết thiết kế tấm Format phù hợp, không gian nhà bạn sẽ sáng hơn không ngờ.

 xem thêm: standee chu x | nguồn led

Ngoài việc dùng tấm Format để trang trí nội thất trong nhà, tấm Format còn có thể dùng làm đồ đạc trong văn phòng, nhà bếp, cửa sổ. Sử dụng tấm Format làm kệ sách dán tường không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm không gian một cách tối đa.

tam-format


Tóm lại, tấm Format là lựa chọn lí tưởng cho việc thiết kế thi công quảng cáo. Không chỉ giá rẻ, tấm Format còn có trọng lượng nhẹ, không thấm nước, tính dẫn nhiệt thấp và cách nhiệt tốt. Chính vì vậy mà chúng ta không chỉ nên dùng tấm Format trong ngành thi công quảng cáo. Nếu biết ứng dụng tốt, tấm Format sẽ là sản phẩm đáp ứng đầy đủ về nhu cầu và vượt hơn mong đợi về chất lượng dành cho bạn.