Chọn Gía Cuốn Nhôm Hay Gía Cuốn Nhựa?

Giá cuốn nhôm được làm từ vật liệu nhôm cao cấp, cường lực chịu lực tốt, chân đế làm bằng inox nhẹ, vận chuyển dễ dàng. Giá của sản phẩm từ 90.000-400.000 VND/bộ.
Nhu cầu quảng cáo ngày càng gia tăng và đa dạng, đòi hỏi càng nhiều hình thức thể hiện. Giá cuốn là một trong những sự lựa chọn tốt cho nhiều sự kiện. Theo đó,bài viết này sẽ tập trung làm rõ cho các bạn khi lựa chọn giữa giá cuốn nhôm hay giá cuốn nhựa cho sự kiện của riêng bạn.

I. GIỚI THIỆU VỀ GIÁ CUỐN NHÔM
Giá cuốn nhôm được làm từ vật liệu nhôm cao cấp, cường lực chịu lực tốt, chân đế làm bằng inox nhẹ, vận chuyển dễ dàng.
- Giá của sản phẩm từ 90.000-400.000 VND/bộ.
- Quy cách của giá cuốn phù hợp với nhiều loại mục đích khác nhau, từ 60 x 160cm, 80x 200cm, 80 x 120cm…
- Màu sắc: trắng, đen, xám, trắng nhôm, trắng ngà,... phù hợp với nhiều không gian sang trọng, hiện đại.
gia-cuon-nhomẢnh: Gia cuốn nhôm sang trọng

II. GIỚI THIỆU VỀ GIÁ CUỐN NHỰA
Giá cuốn nhựa được làm bằng vật liệu nhựa cứng, cuốn nhựa cao cấp. Rất nhẹ, di chuyển dễ dàng, tiện lợi.
- Giá sản phẩm: 65.000 - 70.000 VND/bộ
- Quy cách: 60 x 160cm, 80 x 200cm.
- Màu sắc: trắng ngà.
III. SỰ LỰA CHỌN NÀO GIỮA GIÁ CUỐN NHÔM HAY GIÁ CUỐN NHỰA

- Đối với giá cuốn nhựa: đặc tính giá rẻ, nhẹ. Nó sẽ phù hợp khi bạn có thể sử dụng khi địa điểm quảng cáo của bạn lớn, bạn cần nhiều vị trí đặt các quảng cáo của mình. Vì thế, bạn sẽ tiết kiệm hơn với việc sử dụng nhiều giá cuốn tại mỗi điểm đặt quảng cáo, và việc di chuyển các biển quảng cáo cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

- Đối với giá cuốn nhôm: đặc tính sang trọng, có phần nặng hơn, chịu lực tốt và đa dạng mẫu mã hơn. Loại sản phẩm này sẽ phù hợp với các sự kiện trong phòng, cho công ty có nhu cầu sử dụng lâu dài và cố định. Theo đó, bạn có thể sử dụng nhiều lần với cùng một vị trí quảng cáo hoặc di chuyển giá cuốn đến nơi khác đều phù hợp.

Tóm lại, việc lựa chọn giá cuốn như thế nào còn phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của mỗi người. Hy vọng bài viết có thể đóng góp được những thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc sự kiện của bạn thành công tốt đẹp.