Hiflex là gì?

Hiflex còn gọi là bạt được dệt từ dải nhựa polypropylene, xếp chồng tấm PP liên kết với bề mặt. Điều này tạo ra một loại vật liệu vải làm cho nó có khả năng chống duỗi tốt trong tất cả các hướng và không thấm nước. 


1. Khái niệm về Hiflex

Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC) nhưng không dày như tấm format, có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text … rất đẹp, nên thường được sử dụng để in các sản phẩm như: Bảng hiệu (hộp đèn), bảng nội quy, bangrol khai trương, Pano.


Hiflex còn gọi là bạt được dệt từ dải nhựa polypropylene, xếp chồng tấm PP liên kết với bề mặt. Điều này tạo ra một loại vật liệu vải làm cho nó có khả năng chống duỗi tốt trong tất cả các hướng và không thấm nước. Những tấm vải nhựa có thể tồn tại trong nhiều năm chịu tác động bởi các yếu tố bên ngoài.
Hiflex có màu trắng, chịu nắng mưa tốt, có độ co giãn.
Hiflex chủ yếu được sử dụng cho biển quảng cáo, hộp đèn Hiflex, phông nền, biểu ngữ, ô dù, hộp đèn ngoài trời và biển quảng cáo. Vật liệu này là vật liệu bền chắc và có thể dễ dàng kéo phủ quanh khung thép.

2. Các loại Hiflex


·         Hiflex mỏng 0.3mm ~ 300gsm
·         Hiflex dày 0.36mm ~ 350gsm
·         Hiflex Blockout loại này có một lớp phủ trên mặt sau để chặn tất cả các ánh sáng. Loại này được dùng chủ yếu cho các biển quảng cáo và các ứng dụng khác, nơi nó là cần thiết để chặn ánh sáng từ phía sau.
·         Heflex in chất lượng cao.