10 Ambient Tuyệt Vời Bạn Nên Biết

Ghế ngồi xe buýt được thiết kế như một chiếc cân hiển thị bên cạnh bạn, như đang nhắc nhở tình trạng cân nặng của bạn. Nhu cầu tập thể dục của bạn được kích thích thì dòng chữ “Fitness First” hiện ra bên dưới.

Ambient là một trong những hình thức quảng cáo tốt mà nó mang lại hiệu quả không hề nhỏ. Sự sáng tạo của ambient là không có giới hạn. Bằng công cụ này, bạn có thể mang đến một thông điệp có hiệu quả mà không hề khó chịu đến khách hàng của bạn. Ambient được thể hiện qua nhiều hình thức khác nhau trong cuộc sống của bạn. Hãy cùng nhau điểm qua các ambient sáng tạo này nhé.

1.  Indus Pride: Beer Mug

Trong khi phải đứng đợi đến trạm xuống, bạn có thể “thưởng thức” những ly bia tuyệt vời thì còn gì bằng.


Advertising Agency: Ogilvy & Mather, Bangalore, India

2.  Tyskie – Beer Mugs Stickers

Nó sẽ khiến bạn có cảm giác muốn đi ngay đến quầy và order một ly bia mát lạnh. Thật sảng khoái!Art Director: Michał Kamiński

3.  Police- Slower is Better

Sẽ chẳng ai quan tâm bản cấm, nhưng cảnh sát đã có những cách khác để tác động đến tài xế tốt hơn. Ở đây, tốc độ mà bạn di chuyển sẽ được đo và phát lên trên bản quảng cáo này để cảnh báo rằng bạn đã chạy quá tốc độ thông qua “days in hospital bed” – số ngày nằm viện.Advertising Agency: Cramer-Krasselt, Milwaukee, USA

4.  Tramontina Precision Knives – Ultrathin slices

Tạm dịch: Dao Tramotina – Vết cắt siêu mỏng
 

Advertising Agency: Leiaute Propaganda, Salvador, Brazil

5.  Fitness First (Hệ thống câu lạc bộ thể hình quốc tế)

Ghế ngồi xe buýt được thiết kế như một chiếc cân hiển thị bên cạnh bạn, như đang nhắc nhở tình trạng cân nặng của bạn. Nhu cầu tập thể dục của bạn được kích thích thì dòng chữ “Fitness First” hiện ra bên dưới.Advertising Agency: N=5, Amsterdam, The Netherlands
6.  Colgate – Don’t Forget
Đừng quên đánh răng sau khi ăn kem bạn nhé.


Advertising Agency: Y&R, Bangkok, Thailand
7.  Frontline – Get Them Off Your Dog
Tạm dịch: Lấy chúng ra khỏi cún yêu của bạn


 
Từ trên cao, bạn có thể thấy những người đang ở sảnh như những “kẻ không mời mà đến” sống trên thân chú chó của bạn. Với thông điệp “Get them off your dog”,  nhà kinh doanh sản phẩm dành cho chó Frontline đang muốn nhắn nhủ đến khách hàng hãy bảo vệ thú cưng của mình khỏi các sinh vật khác.
Advertising Agency: Saatchi & Saatchi Jakarta, Indonesia

8.   Mondo Pasta: Boat
“Món mì Pasta dai thật nhỉ”


Advertising Agency: Jung von Matt, Germany

9.   WWF – Save Paper – Save the Planet
Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên WWF muốn gửi gắm thông điệp đến bạn rằng mỗi tờ giấy bạn sử dụng giống như bạn đã lấy đi một phần màu xanh của trái đất – hãy tiết kiệm giấy.10.                Meister Proper – Pedestrian Crossing (vạch kẻ dành cho người đi bộ)
 
Dung dịch tẩy rửa Meister Proper là nhãn hiệu của tập đoàn P&G. Với thông điệp làm sạch mọi thứ dễ dàng qua hình ảnh vạch kẻ đường trắng sáng.


Agency: Grey Worldwide, Germany
Theo www.demilked.com
Tổng hợp by: http://www.kimtuongad.vn/