Standee Giá rẻ: Không Phải Ở Đâu Cũng Mua Được!

Standee giá rẻ mua ở đâu?


Standee giá rẻ, standee thiết kế đẹp, standee có chất lượng với những đặc tính gọn nhẹ, bền chặt hiện đang có mặt ở rất nhiều nơi trên thị trường. Tuy nhiên, ẩn bên trong thị trường vẫn có nhiều doanh nghiệp cung cấp standee kém chất lượng, standee giá cực rẻ nên rất dễ gãy, dễ ngã làm ảnh hưởng xấu đến việc quảng bá thông tin đến khách hàng. Vì vậy, làm thế nào để lựa chọn được một standee gia re nhưng chất lượng lại được đảm bảo, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp là điều mà các doanh nghiệp cần quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu các yếu tố để lựa chọn một standee giá rẻ có uy tín.

standee gia re

Ảnh: standee gia re

Standee giá rẻ và thông tin của các nhà cung cấp

Thông thường, các công ty luôn muốn thể hiện kinh nghiệm, thành tích của mình đã đạt được. Bạn có thể tìm kiếm trên website, fanpage để tìm ra các dự án mà họ đã hoàn thành. Ở đó, bạn có thể đánh giá một cách tổng quan ban đầu về công ty. Họ đã thực hiện dự án đó như thế nào: về quy mô, chất lượng, trang trí, sự thu hút… và kể cả sự truyền chương trình có hiệu quả không?

Hơn thế nữa, bạn có thể tìm hiểu qua những lời đánh giá của khách hàng, người tham dự chương trình để có thể biết được nhà sản xuất nào uy tín.

Chất lượng phải tương xứng với một standee giá rẻ.

Một số mẫu standee hiện nay như: Standee X, Standee cuốn nhôm không đáp ứng được nhu cầu trong một số trường hợp khắc khe về kích thước, không gian hay mẫu mã. Vì thế, phải có những loại standee phù hợp với nhu cầu, không cần phải quá tốt cũng chẳng quá tệ. Bạn cần nắm được loại chất liệu standee nào thích hợp sử dụng cho mục đích sự kiện nào.

Ví dụ: Bạn đang cần 1 loại standee có kích thước theo mô hình, màu sắc phải phù hợp với logo công ty của mình. Hay loại standee có thể chịu được lực cản khi để ngoài gió nhưng không phải là chân standee để nước thông thường…

2. Standee giá rẻ phải thực sự như thế nào?

Bạn phải nắm được tầm giá của một standee hiện nay là bao nhiêu? Để từ đó, làm cơ sở cho quyết định lựa chọn standee giá rẻ như một mức giá phù hợp. Vì lựa chọn một standee giá rẻ bạn dễ bị mua nhầm một standee với chất lượng rất thấp so với giá, như thế là sai lầm.


standee gia re

Ví dụ:

  • Khung giá rẻ nhất rơi vào tầm 25.000-30.000 đồng một khung giá X, loại khung này thích hợp đăc trong nhà, trong hội trường rộng, chịu lực tương đối.
  • Khung giá chữ X thường dao động từ 50.000-70.000 đồng một khung, loại này chủ yếu là đã chịu lực tốt, vững rồi.

-         Còn loại cao cấp hơn, phù hợp với các chương trình ngoài trời, chịu sức gió rơi vào tầm giá 100.000-125.000 đồng là các standee lò xo giá rẻ nhất ở dòng này.

Qua đó, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn mẫu standee sao cho phù hợp với mình để được giá rẻ. Ví dụ như bạn đang cần một standee chữ x để treo trong ngày khai trương và bạn chỉ dùng cho một lần duy nhất thì nên cọn loại khung standee giá rẻ tầm từ 25.000-30.000 là được rồi, còn trường hợp Công ty bạn thường xuyên tổ chức hội thảo, sự kiện thì nên mua loại standee cường lực bởi nó cứng cáp, chắc chắn có thể dùng được nhiều lần

Tóm lại, để lựa chọn được một standee gia re để có thể tiết kiệm tối đa chi phí Marketing cho sự kiện, bạn cần phải nắm rõ các nguyên tắc để tự mình lựa chọn được nhà cung cấp standee giá rẻ.

DMCA.com Protection Status