Đèn Led Quảng Cáo: 5 Vấn Đề Cần Giải Quyết

Những bảng đèn led quảng cáo hoàn toàn ngoài trời thì vấn đề không thấm nước và chống bụi là hai vấn đề mà bạn phải đối mặt.


1. Màn hình quảng cáo đèn led không thấm nước và chống bụi

Hai vấn đề cơ bản mà một đèn led quảng cáo chất lượng cần đáp ứng, đó là chống bụi và chống thấm nước

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng những bảng đèn led quảng cáo hoàn toàn ngoài trời thì vấn đề không thấm nước và chống bụi là hai vấn đề mà bạn phải đối mặt. Đối với trường hợp chống thấm nước, bảng quảng cáo đèn led của bạn vẫn vận hành tốt trong mưa; đối với nhân tố chống bụi, nó có thể ảnh hưởng đến hiệu quả và độ tuổi, tốc độ của sản phẩm.

Bảng quảng cáo đèn led ngoài trời cần có thiết kế đặc biệt như: chống bụi và lọc.

2. Nhiệt độ ổn định một cách thông minh


Điều chỉnh nhiệt độ thiết bị một cách chính xác là cách để tăng tuổi thọ cho thiết bị quảng cáo này

Bảng quảng cáo đèn led có 3 khía cạnh ánh sáng chính là:

·        Ánh sáng mặt trời

·        Dòng không khí đối lưu

·        Thành phần điện bên trong

Tùy theo nhiệt độ môi trường tại nơi đặt bảng quảng cáo, nhiệt độ của các thiết bị được đặt bên trong mà bạn cần lên kế hoạch điều khiển chính xác cho bảng quảng cáo. Dù bạn có sử dụng sản phẩm gì thì nhiệt độ của thiết bị quảng cáo này vẫn là: - 300C – 550C; độ ẩm là 100C – 900C.

3. Chống trộm – Điều không thể bỏ qua

Kính cường lực, kính chống trộm chính là 2 giải pháp cơ bản để chống trộm

Vì tính chất của các bảng quảng cáo này hiện diện ở những nơi công cộng bất kể ngày – đêm nên việc an ninh là điều thiết yếu. Bạn có thể sử dụng kính cường lực, kính chống vỡ - những loại kính này có 2 dạng: vài vết nứt như mạng nhện, bám dính – để chống được việc mất mát và tổn hao.

Còn gì nữa nào?

Khi đối mặt với các vấn đề an ninh và trộm thì những bảng quảng cáo có kết cấu chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề này.

4. Chống sấm sét


Sấm sét là yếu tố ngoại cảnh có tác động trực tiếp đến các thiết bị nếu bạn không có cách phòng tránh phù hợp

Để hoàn thành hết mọi chức năng chống chọi với những dự báo thời tiết thì bang quang cao den led cần được thiết kế thêm công cụ chống sấm sét.

5. Chống điện từ

Khí hậu, thời tiết ngoài trời là con người không thể điều khiển, chỉ có thể là chống chọi và tìm ra cách tránh chúng thật tốt. Vì thế, chức năng chống điện từ cũng là một nhân tố quan trọng cần được trang bị, bạn không thể chuyển dạng khí hậu môi trường nhưng việc đo lường và tránh nó là điều có thể. Bằng cách xử lý các thiết bị điện vào bên trong một cách cẩn thận, bạn đã có thể tránh được những vấn đề điện từ.