Standee Là Gì?

Standee được sản xuất từ những ống thép dày, cường lực cùng với đầu móc treo Inox làm tăng khả năng chịu lực và chống ăn mòn do tác động của môi trường.

Standee - “người đứng xem” đã trở nên phổ biến trong ngành quảng cáo với đúng chức năng xuất phát từ nghĩa gốc. Standee còn được biết với tên gọi khác là giá cuốn Standee chữ X, standy, kệ X, kệ chữ X,  giá chữ X,  standee chữ A…Là loại vật tư quảng cáo được ưa chuộng trên thị trường hiện nay nhờ vào tính tiện dụng cao, giá thành rẻ như vẫn đảm bảo khả năng truyền tải thông điệp quảng cáo của thương hiệu.
Được dùng để trưng bày poster, banner là vật dụng không thể thiếu trong hội nghị khách hàng, tại các sự kiện, hội thảo, triển lãm, showroom...


Kệ chữ X, standee chữ x

Ưu điểm của Standee là gì
- Standee được sản xuất từ những ống thép dày, cường lực cùng với đầu móc treo Inox làm tăng khả năng chịu lực và chống ăn mòn do tác động của môi trường.
- Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế giúp việc quảng cáo luôn mang tính thẩm mỹ cao.
-  Dễ vận chuyển, thiết kế tinh tế và đẹp mắt sẽ tạo ra tính thẩm mỹ cho việc quảng cáo.
-  Tính tiện dụng cao có thể tái sử dụng nhiều lần tiết kiệm chi phí
Nhược điểm của Standee
- Standee chịu gió không tốt nên trong quá trình thiết kế bạn cần chú ý đến kích thước khung hình và của đế chân  sao cho cân bằng.
* Nếu bạn đặt standee ở các vị trí nhiều gió, ngoài trời, bãi biển thì nên chọn Standy vì có cấu trúc trúc cứng cáp, cố định nên sẽ chóng gió tốt hơn.
Hiện nay, standee có thêm dạng cuốn: standee cuốn mặt đơn standee cuốn 2 mặt với chất liệu chủ yếu là nhôm, nhựa nhằm làm nổi bật giá trị của từng dòng sản phẩm, đặc biệt độ bền rất cao.
Standee có nhiều tính năng ưu Việt hơn so với các những thiết kế quảng cáo khác là bạn có thể thay đổi kích thước tùy dễ dàng nhờ hệ thống tăng đưa đa năng.


Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu các chất liệu khác nhau của standee như: nhựa, nhôm, sắt tùy theo ý muốn.
Để chọn cho mình những mẫu standy tốt và phù hợp với ý tưởng quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và nhiệt tình, chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.