Nên Chọn Kệ Chữ X Hay Giá Cuốn Để Quảng Cáo?

Dựa trên thiết kế gốc kệ X, các nhà sản xuất đa dạng hóa dòng vật tư này thành giá cuốn (banner cuốn). Giá thành thì kệ chữ X thấp hơn nhiều so với banner cuốn.

Giá cuốn và kệ chữ X nên chọn loại nào?

Để quảng bá thương hiệu các doanh nghiệp không ngại đầu tư cho việc quảng cáo qua các kênh: truyền hình, phát thanh hay cao cấp hơn là tổ chức sự kiện… kinh phí việc tiếp thị này là rất cao mà hiệu quả thì rất ít. Kệ chữ X giá cuốn là loại vật tư cơ động luôn là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp. Hãy xem phân tích sau, nếu bạn phân vân để chọn lựa vật tư nào là phù hợp cho mục đích sử dụng.

ke-chu-x
Kệ chữ X tiện dụng

Với cấu trúc chữ X đơn giản nhưng rất tinh thế dùng để gắn các banner hay poster lên, thông tin quảng cáo sẽ gây chú ý đến người tiêu dùng. Sản phẩm của bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng và tiết kiệm được chí phí quảng cáo vì giá thành của khung chữ X rất mềm. Nhờ vào thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và có thể thay đổi nội dung linh hoạt bạn sẽ thấy kệ X có mặt ở rất nhiều nơi: hội thảo, cuộc thi, lễ khai trương, showroom… đây là những nơi rất đông người qua lại nên hiệu ứng quảng cáo sẽ rất cao.


Dựa trên thiết kế gốc kệ X, các nhà sản xuất đa dạng hóa dòng vật tư này thành giá cuốn (banner cuốn). Giá thành thì kệ chữ X thấp hơn nhiều so với banner cuốn. Nếu bạn có được không gian quảng cáo rộng như ngoài trời, sân vận động, nhà hàng… thì nên chọn kệ X vì cấu trúc đế sẽ chiếm một diện tích khá rộng để có thể căng đều poster. Ngược lại, sẽ là lựa chọn hoàn hảo ở những nơi có diện tích nhỏ và có thể đứng vững.

Điểm nổi bật của giá cuốn là có hệ thống tăng đơ nên bạn thể thay đổi kích thước quảng cáo tùy thích, thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt. Ưu điểm chung của kệ chữ X và giá cuốn là thiết kế tinh tế, cơ động tốt, gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp, tái sử dụng tốt. Đặc biệt, hai loại vật tư này có hiệu quả quảng truyền tải nội dung quảng cáo rất cao mà giá thành phải chăng.
Qua đó, tùy vào từng kích thước của không gian và nhu cầu quảng cáo mà bạn nên chọn giá cuốn hay kệ chữ  X phù hợp cho mục đích sử dụng của mình.

Công Ty Kim Tượng là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vựa cung cấp vật tư quảng cáo. Ngoài kệ chữ X hay giá cuốn để quảng cáo ngoài trời chúng tôi còn nhận thiết kế và lắp ráp các kiểu đèn led quảng cáo với chất lượng cao và giá cả hợp lý, Kim Tượng cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Quý khách muốn quảng bá thương hiệu xin vui lòng liên hệ hotline: 08 6260 9966 hoặc ghé thăm cửa hàng Kim Tượng TPHCM tại 56 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng về sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao trong thiết kế quảng cáo.

Truy cập: vat tu quang cao
để xem thêm nhiều hình thức và mẫu quảng cáo khác.