Trivision - Biển Lật 3 Mặt: Bước Đột Phá Trong Công Nghệ Quảng Cáo

Thay vào việc sử dụng các phương tiện quảng cáo như truyền thanh, truyền hình, event… khách hàng ngày càng tín nhiệm Trivision hơn.

Trivision - 3 mặt lật là biển hiệu quảng cáo động thông minh được xem là một trong những bước tiến mới mẻ trong ngành công nghệ quảng cáo hiện nay. Biển quảng cáo Trivision được nhiều doanh nghiệp lớn như ngân hàng, website giải trí, thời trang cao cấp, thế giới di động… chọn lựa hàng đầu để quảng cáo thương hiệu sản phẩm.


 


Sản phẩm Trivision được cấu tạo từ những thanh nhôm tam giác cùng những hình ảnh đẹp, bắt mắt in trên giấy PP chất lượng tạo hiệu ứng tốt cho việc truyền thông điệp và quảng cáo thương hiệu. Trivision – biển lật 3 mặt có thể chinh phục cả những đối tượng khách hàng dù là khó tính nhất. Thiết kế độc đáo, mới lạ khiến người xem dễ hình dung, liên tưởng và ghi nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn.

Với thiết kế tinh tế, ý tưởng mới lạ Trivision mang tính thực tiễn cao tạo cảm giác thoải mái, thân thiện dần lấy được cảm tình của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

Ưu điểm:

- Biển quảng cáo 3 mặt lật mang tính thực tiễn cao, độc đáo thể hiện trọn vẹn ý tưởng quảng cáo sản phẩm của bạn, Trivision dần chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng Việt Nam.

- Cùng chất liệu nhôm tốt giúp các biển Trivision có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, hạn chế các ảnh hưởng axit từ môi trường.

- Tạo hiệu ứng tích cực trong chiến dịch quảng cáo hình ảnh sản phẩm nhờ bộ 3 mặt lật chuyển động thông minh so với biển quảng cáo thông thường.

- Khi biển hiệu quảng cáo này được đặt ngoài trời, chất lượng hình ảnh sắc nét và màu sắc hấp dẫn được in trên chất liệu giấy PP sẽ làm càng tăng sự chú ý của khách hàng.

Nhược điểm:

- Do quá trình thiết kế trên thanh nhôm tam giác nên tốn khá nhiều vật liệu nên chi phí thi công cao.

Ngày nay, thay vào việc sử dụng các phương tiện quảng cáo như truyền thanh, truyền hình, event… khách hàng ngày càng tín nhiệm Trivision là sản phẩm được thiết kế tinh tế cũng như tiết kiệm chi phí truyền thông tốt nhất.

Đặc biệt, Trivision đa dạng trong mẫu mã thiết kế như các kiểu lật, mẫu xoay, mẫu lật phổ biến – pano lật cho khách hàng nhiều lựa chọn phong phú.