Một Số Mẹo Mua Đèn Led Quảng Cáo Chất Lượng

Tuy có nhiều tiện ích nhưng chúng ta chỉ có thể khai thác hết mọi tính năng của chúng nếu chọn được một đèn led chất lượng. Kim Tượng sẽ "trình làng" cho bạn 3 tiêu chuẩn cho một đèn led chất lượng.

Đèn led quảng cáo là một hình thức quảng cáo hữu hiệu về đêm. Một bảng hiệu trang bị đèn đúng cách sẽ thu hút sự chú ý của người qua đường. Bên cạnh đó , đèn led còn tiết kiệm điện năng, tạo ra hiệu suất ánh sáng tốt nhất, tỏa nhiệt ít hơn so với các thiết bị chiếu sáng thông thường, có nhiều màu sắc và thân thiện với môi trường vì không sinh ra tia cực tím, thủy ngân.

Tuy có nhiều tiện ích nhưng chúng ta chỉ có thể khai thác hết mọi tính năng của chúng nếu chọn được một đèn led chất lượng. Kim Tượng sẽ "trình làng" cho bạn 3 tiêu chuẩn cho một đèn led chất lượng.

 


Thế nào là đèn led quảng cáo chất lượng?

Bảng hiệu đèn led chất lượng sẽ được đánh giá dựa vào chất lượng chip led, vì chip led sẽ quyết định độ sáng và suy giảm quang thông của bóng đèn. Hiện nay trên thị trường 3 loại chip led được sử dụng trong quảng cáo đèn led gồm

Chip led SMD

Dành cho led dân dụng và led công nghiệp, LED downlight âm trần, LED dây, LED Neon, LED tuýp… Loại chip này có tính bền và thông dụng nhưng có công suất thấp, được gắn trực tiếp vào bảng mạch in của hầu hết các dạng đèn led.

 Chip led COB

Được sử dụng rộng rãi cho các loại đèn kiến trúc, LED downlight âm trần, LED điểm, LED gắn tường, LED đường phố. 

Giai đoạn dẫn nhiệt của loại chip này đã được rút ngắn, vấn đề tản nhiệt của chip COB được giải quyết tốt hơn các loại chip led truyền thống khác. Ánh sáng phát ra của chip COB dịu, ôn hòa, ở cùng 1 công suất với các loại đèn khác sẽ ít có cảm giác chói mắt hơn.

Chip led DIP

Chip Led DIP là loại chip truyền thống có công suất thấp, thường được dùng trang trí cho trần nhà thấp và có có hiệu ứng tỏa sáng rộng.

Ngoài ra một den led quang cao tốt sẽ được đánh giá dựa vào hiệu suất ánh sángbộ phận tản nhiệt– độ phủ của ánh sáng khi được lắp vào vị trí có phù hợp với yêu cầu của chúng ta như: độ sáng có tỏa rộng không, đèn led có làm người nhìn chói mắt… và bộ phận tản nhiệt tốt sẽ giúp giảm nhiết làm tăng tuổi thọ đèn le

Ứng dụng của den led quang cao


Hộp đèn quảng cáo bằng đèn led

Đèn downlight truyền thống

Loại đèn led quảng cáo này sử dụng nhiều nguồn sáng độc lập gắn trên mạch in để tạo ra nguồn sáng chung cho đèn downlight, nếu thiết kế không tốt hoặc thiết kế bởi các nhà sản xuất kém uy tín sẽ gây ra hiện tượng chói mắt, có hiện tượng bóng chồng lên nhau.

den-led-quang-cao-chat-luong

Bảng hiệu quảng cáo – bảng điện tử

Công ty Kim Tượng chuyên cung cấp các mặt hàng làm vật tư quảng cáo, quảng bá thương hiệu đem lại hiệu quả kinh doanh cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu quảng cáo thương hiệu bằng đèn led có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 08 6260 9966 hoặc ghé thăm cửa hàng Kim Tượng TPHCM tại 56 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng về sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao trong thiết kế quảng cáo.

Truy cập: thiết bị quảng cáo kim tượng để xem thêm nhiều hình thức và mẫu quảng cáo khác.