Kệ chữ X - Khung chữ X có ưu nhược điểm gì?


Kệ chữ X - Khung chữ X có đặc điểm gì

Kệ chữ X (Khung Chữ X) là loại vật tư quảng cáo được ưa chuộng trên thị trường hiện nay nhờ vào tính tiện dụng cao, giá thành rẻ như vẫn đảm bảo khả năng truyền tải thông điệp quảng cáo của thương hiệu.
Kệ chữ X được dùng để trưng bày poster, banner và là vật dụng không thể thiếu trong hội nghị khách hàng, tại các sự kiện, hội thảo, triển lãm, showroom...
Xem thêm: Standee chữ xthùng đá giữ lạnh

Kệ chữ X có thể di chuyển rất tiện lợi, gọn gàng, tiện dụng

Ưu điểm của khung chu X

- Khung chữ X được sản xuất từ những ống thép dày, cường lực cùng với đầu móc treo Inox làm tăng khả năng chịu lực và chống ăn mòn do tác động của môi trường.

- Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế giúp việc quảng cáo luôn mang tính thẩm mỹ cao.

-  Dễ vận chuyển, thiết kế tinh tế và đẹp mắt sẽ tạo ra tính thẩm mỹ cho việc quảng cáo.

-  Tính tiện dụng cao có thể tái sử dụng nhiều lần tiết kiệm chi phí

Khung chữ X có nhược điểm gì?

- Kệ chữ X chịu gió không tốt nên trong quá trình thiết kế bạn cần chú ý đến kích thước khung hình và của đế chân  sao cho cân bằng.

* Nếu bạn đặt quảng cáo ở các vị trí nhiều gió, ngoài trời, bãi biển thì nên chọn giá cuốn, kệ cuốn vì có cấu trúc trúc cứng cáp, cố định nên sẽ chống gió tốt hơn.


Standee cuốn hiện nay

Hiện nay, ngoài Khung chữ X ( Kệ chữ X) có thêm standee cuốn mặt đơn và standee cuốn 2 mặt với chất liệu chủ yếu là nhôm, nhựa nhằm làm nổi bật giá trị của từng dòng sản phẩm với độ bền rất cao.

Khung chu x - kệ chữ x được dùng như thế nào?

Với thiết kế cấu trúc dạng chữ X đơn giản thì việc lắp đặt sắp xếp khung chữ x cũng không quá khó, Khi mua khung chu x -kệ chữ X là những thanh ống tròn được xếp gọn gàng trong bọc, do vậy để có thể sử dụng được nó bạn cần phải tháo ra và lắp ráp với các mối nối tựa như khi xếp tủ vải. khung - kệ chữ x cũng được làm với các khớp nối chắc chắc để khi lắp xong nó sẽ là một khung chắc chắn có thể chịu được sức gió. 

DMCA.com Protection Status