Cách Thiết Kế Standee Trong Quảng Cáo

Làm cách nào để thiết kế standee đẹp mắt, ấn tượng và phù hợp với thị hiếu người xem?Có rất nhiều hình thức để quảng cáo, trong đó quảng cáo bằng băng rôn, poster, standee… được sử dụng khá rộng rãi vì tính tiện lợi và giá cả hợp lý, phù hợp với đại đa số quy mô của các công ty. Vì thế làm thế nào để thiết kế được một sản phẩm quảng cáo đẹp mắt, thu hút được nhiều người luôn là vấn đề được quan tâm.

Thông thường standee hay được đặt ở các sự kiện, hội chợ,… nơi có rất nhiều người qua lại, đồng thời những nơi này cũng có rất nhiều các standee, băng rôn khác được kê xung quanh. Vì thế việc làm cho standee của mình thật nổi bật, không hòa lẫn vào các bảng quảng cáo khác, khiến người xem ghi nhớ lâu rất quan trọng.

Thiết kế Standee sao cho đẹp mắt, ấn tượng luôn là vấn đề đối với doanh nghiệp

Dưới đây là một số “bí quyết” giúp bạn có được nhiều mẫu thiết kế standee ưng ý:

1.    Lựa chọn phần mềm thiết kế phù hợp: Có thể sử dụng Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Microsoft Word, Microsoft PowerPoint hoặc Microsoft Publisher để thiết kế Standee. Tuy nhiên bạn nên sử dụng phần mềm chuyên về thiết kế đồ họa như AI, Ps ấn phẩm ra đời sẽ chuyên nghiệp hơn nhiều. 

Các phần mềm chuyên dụng trong thiết kế


2. cũng n Xem thêm: kệ chữ a và bien hieu quang cao
Kích thước của Standee phải phù hợp với tiêu chuẩn: Ai cũng nghĩ là kích thước hay hình ảnh lớn sẽ giúp người nhìn ghi nhớ lâu hơn. Điều này đúng, tuy nhiên, nếu tất cả các bảng quảng cáo đều to thì sẽ không có giới hạn để dừng lại. Do vậy, bạn nên thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn. Thông thường bạn có thể sử dụng kích thước 0.8x1.8m, 0.6x1.6m.

 Kích thước của Standee phải phù hợp với tiêu chuẩn

3.     Màu sắc và hình ảnh phải phù hợp: Tùy vào sản phẩm bạn muốn quảng cáo mà lựa chọn màu sắc và hình ảnh của standee sao cho thật hài hòa. Theo xu hướng hiện tại bạn nên sử dụng các hình ảnh đơn giản, dễ hiểu, màu sắc bắt mắt sẽ dễ tạo được thiện cảm và gây được sự chú ý của người xem hơn.


Màu sắc và hình ảnh phải bắt mắt, ấn tượng và phù hợp

Tóm lại có rất nhiều yếu tố và cách thiết kế Standee tạo nên một standee đẹp, ngoài vấn đề về chất lượng giấy in, chất lượng khung thì khâu thiết kế có phần quan trọng hơn cả.

Hy vọng thông tin chia sẻ trên hữu ích với bạn.