Standee Chữ X và Standee Mạng Nhện


Standee chữ X và việc ứng dụng


Để việc quảng bá sản phẩm tiếp cận được khách hàng một cách dễ dàng, bí quyết nằm ở vị trí đặt quảng cáo, mấu chốt này thường bị nhiều doanh nghiệp bỏ qua. Đây là tiêu chí quan trọng quyết định thành công của việc tiếp thị thương hiệu. Vật tư quảng cáo cơ động Standee chữ X (Standee X) và Standee mạng nhện là lựa chọn thông minh đang rất được ưa chuộng đáp ứng được yêu cầu trên.

Standee Chữ X và Standee Mạng Nhện có tác dụng gì?

Khi hình ảnh sản phẩm của bạn được xuất hiện tại các trung tâm thương mại, sảnh khách sạn, sự kiện, hội chợ… đó là cách PR hiệu quả, tạo ấn tượng và thu hút nhiều nhóm đối tượng khách hàng tìm năng. Nhờ thiết kế độc đáo, tiện dụng gọn nhẹ standee chữ X sẽ giúp thu nhỏ diện tích không gian tối đa hơn thế nữa chi phí truyền thông lại rất rẻ mà vẫn thể hiện trọn vẹn ý tưởng quảng cáo.
Standee chữ X là lựa chọn thông minh đang rất được ưa chuộng

Thiết kế gọn nhẹ và đơn giản giúp bạn có thể vận chuyển hay lắp ráp một cách dễ dàng.

Thành phần chủ yếu của standee chu X là sắt, thép hoặc nhôm được sơn tĩnh điện nên rất bền có tính đàn hồi cao, khả năng chịu lực tốt.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi kích thước tùy ý với hệ thống tăng đơ đa năng và linh hoạt trong việc thay đối các khung banner, poster…
Xem thêm: 
Ưu Và Nhược Điểm Khi Dùng Kệ Chữ X, Giá kệ Chữ X

Để quảng cáo sản phẩm trong các sự kiện lớn bạn nên chọn standee X vì nó có nhiều chức năng giúp việc quảng bá hình ảnh, nội dung thương hiệu thể hiện một cách đầy đủ nhất. Thêm vào đó là hiệu ứng ánh sáng bên trong và chất lượng hình ảnh bắt mắt sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng.
Standee mạng nhện có 2 loại: thẳng và vòng cung tùy vào không gian trưng bày và ý tưởng quảng cáo mà bạn có thể chọn thiết kế phù hợp.Standee mạng nhện xuất hiện như giải pháp của doanh nghiệp

Sản phẩm này mang tính chuyên nghiệp cao trong việc truyền tải nội dung quảng cáo, nhằm khẳng định thượng hiệu, tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Với thiết kế cơ động sẽ giúp bạn có thể di chuyển và tháo lắp dễ dàng.

Ngoài ra, bạn cần phải chú ý đến yếu tố chất liệu như: in Hiflex, in PP, mica hay màn hình Led… vì đây là phần quan trọng không kém ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo thương hiệu.

Tùy vào nhu cầu quảng cáo mà lựa chọn standee chữ X hay standee mạng nhện phù hợp

Tùy vào nhu cầu quảng cáo mà bạn có thể chọn cho mình loại standy chữ X hay standee mạng nhện cho phù hợp cũng như đảm bảo tiết kiệm chi phí truyền thông tối đa.


DMCA.com Protection Status