Kệ chữ A dành cho bé yêu

Tùy theo giai đoạn khác nhau mà các bé sẽ sử dụng loại kệ chữ A khác nhau, lựa chọn nào là thông minh cho các bậc cha mẹ? Lựa chọn nào là phù hợp cho các bé?
Kệ Chữ A dùng để làm gì?

Kệ chữ A
là sản phẩm đồ chơi trẻ em làm từ nhựa cao cấp được các gia đình chọn lựa cho các bé từ 3 tháng tuổi trở lên.

Đây là một trong những mặt hàng khá phổ biến nhằm phát triển khả năng tư duy của bé. Theo nghiêm cứu cho thấy ở độ tuổi từ 3 tháng bé bắt đầu làm quen với viêc khám phá môi trường xung quanh nên kệ chữ A là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Chiếc kệ đa năng là sản phẩm đồ chơi thông minh không thể thiếu cho các bé nhà mình, bạn có thể tháo lắp dễ dàng các món đồ vật linh hoạt đa đạng các món đồ chơi làm tăng sự chú ý, hấp dẫn đối với trẻ em.

Kệ chữ A là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh

Xem thêm sản phẩm: in pp tại tphcmkệ chữ x
Ngoài ra,
kệ chữ A có nhiều thiết kế khác nhau giúp bạn có những sự lựa chọn phong phú phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ như:

  • Kệ chữ A hình thú: được gắn những con thú dễ thương, bắt mắt như con gấu, con chó, con mèo hay những vật dụng có nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau giúp bé nhận dạng tốt hơn.

  • Kệ chữ A có nhạc: ngoài những vật dụng dễ ngộ nghĩnh có thêm âm thanh nhẹ nhàng phát ra bé sẽ thích thú hơn và làm tăng khả năng cảm nhận âm thanh của bé.

  • Kệ chữ A tập luyện đa năng Melody Toyroyal: là sản phẩm cao cấp giúp bé phát triển toàn diện về phân biệt hình ảnh màu sắc, phản xạ linh hoạt của các giác quan như thị giác, thính giác và xúc giác.

Trẻ em phát triển thông minh, toàn diện nhờ kệ chữ A

Với thiết kế đa năng này bé có thể ngồi hoặc nằm để thỏa sức chơi đùa tự do khám phá thế giới xung quanh thú vị.

Ngoài ra, đối với các bé ở khoảng 7 tháng tuổi thì đây là giai đoạn tập đi nên kệ chữ A đa năng sẽ giúp bé thích thú khi tập những bước đi đầu tiên thay cho việc sử dụng xe đẩy.

Hiện nay, sản phẩm này rất đa dạng về kích thước và màu sắc giúp các bậc phụ huynh yên tâm trong việc tìm mẫu thích hợp với các bé nhà mình. Kệ chữ A được sản xuất từ nhựa cao cấp nên bạn cũng không phải lo lắng về những tác dụng của sản phẩm ảnh hưởng đến cả các bé có làn da nhạy cảm nhất.

Bạn có thể mua kệ chữ A tphcm làm quà tặng ý nghĩa và dễ thương cho các bé trong dịp đầy tháng hoặc thôi nôi.