Có Nên Chọn Đèn Led Quảng Cáo?

Đèn led quảng cáo là cách tốt nhất để quảng bá thương hiệu về đêm, nó gây sự chú ý bằng ánh sáng đèn led nhờ đó nó được coi là đặc điểm nổi bật của đường phố đô thị. Đèn led quảng cáo giúp khách hàng nhận diện rõ hơn về thương hiệu.

Đèn led quảng cáo là gì?

Đèn led quảng cáo là một trong những ứng dụng tiên tiến của đèn led. Đầu tiên, sự ra đời của đèn led là tạo ánh sáng công nghệ cao để phục vụ cho các nhu cầu sinh hoạt trong cuộc sống. Loại đèn này được sử dụng rộng rãi nhờ vào tính năng nổi trội như độ sáng tối ưu, độ bền cao, tiết kiệm điện…v.v

den-led-quang-cao

Den led quang cao ngày nay trở nên thông dụng

Nắm được nguyên lý hoạt động này ngành vật tư quảng cáo đã áp dụng loại đèn này để làm thành đèn led quảng cáo chất lượng cao ngày nay. Sản phẩm này ngoài mục tiêu chiếu sáng còn có chức năng quảng bá thương hiệu, dịch vụ của các doanh nghiệp một cách hiệu quả.
Hộp đèn led cho ra ánh sáng đẹp nhiều màu sắc thu hút sự chú ý của khách hàng; không dừng ở chức năng quảng cáo mà thông qua đó tạo dấu ấn với người tiêu dùng về thương hiệu sản phẩm.

den-led-quang-cao-dep

den led quang cao ngoài mục tiêu chiếu sáng còn có chức năng quảng bá thương hiệu

Ngoài ra, bảng hiệu đèn led có tuổi thọ rất cao, không phát ra các tia độc hại nên rất an toàn với người sử dụng.

Vậy sẽ có những câu hỏi nghi ngờ xung quanh những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là: den led quang cao có nhược điểm nào không?

Đáp án sẽ là giá thành vì giá mua ban đầu của đèn led cao hơn so với các dòng quảng cáo cùng loại khác. Tuy nhiên để tính chính xác về công suất hoạt động về lâu dài sẽ làm khách hàng cảm thấy hài lòng vì den led quang cao có tuổi thọ rất cao và tiêu tốn điện năng lại rất thấp.
Xem thêm: bien hieu quang cao | thiết kế standee

Nhằm mang lại hiệu quả tiếp thị sản phẩm tối ưu, nhà cung cấp vật tư tạo ra rất nhiều thiết kế vô cùng đẹp mắt dựa trên ý tưởng của đèn led quảng cáo như: bảng quảng cáo đèn led oval, den led quang cao hiển thị nhiều màu, ánh sao…

Các mẫu đèn led quảng cáo

mau-den-led-quang-cao
Bảng quảng cáo đèn led oval, den led quang cao hiển thị nhiều màu, ánh sao…
 
Bạn dễ dàng bắt gặp các loại hộp đèn này được đặt ở ngoài trời và được treo lên cao. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này tiết kiệm chi phí quảng cáo hiệu quả thay vì bạn phải chi ra khoảng tiền không nhỏ cho việc để thuê mặt bằng. Hơn nữa, nhờ khả năng phát sáng tốt đèn led còn được trưng bày bên trong văn phòng những nơi thiếu ánh sáng vẫn đảm bảo hiệu ứng quảng cáo tốt nhất. Hi vọng qua bài viết bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên chọn đèn led quảng cáo hay không?