Những Điều Cần Biết Về Biển Hiệu Quảng Cáo

Biển hiệu quảng cáo là hình ảnh đại diện cho một thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp nên đòi hỏi thiết kế phải có tính thẩm mỹ, sáng tạo, độc đáo và tinh tế...

Biển hiệu quảng cáo là hình ảnh đại diện cho một thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp nên đòi hỏi thiết kế phải có tính thẩm mỹ, sáng tạo, độc đáo và tinh tế vì thông qua đây người tiêu dùng sẽ đánh giá về chất lượng dịch vụ mà bạn mang đến cho họ. Điều này sẽ được thể hiện rõ nhất qua những biển hiệu quảng cáo nổi tiếng của thế giới ở những hình ảnh sau:

Bien hieu quang cao đôc đáo  của hãng Adidas

Những thông điệp được truyền tải trọn vẹn và phát huy tối đa việc quảng cáo dịch vụ, sản phẩm đến khách hàng hiệu quả nhất. Hiện nay, có được bien hieu quang cao độc đáo, ấn tượng là một trong những bí quyết thành công của doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu cũng như gia tăng hiệu quả kinh doanh.
Một biển quảng cáo sáng tạo sẽ gây sự tò mò và hiếu kỳ đối người tiêu dùng khiến họ phải chú ý và dần dần thông tin quảng cáo sẽ được truyền đạt đến người tiêu dùng một tự nhiên. Tùy vào từng ý tưởng mà doanh nghiệp chọn các thiết kế bảng hiệu quảng cáo thích hợp: biển hiệu chữ nổi, biển đèn led quảng cáo, biển hiệu mica….
bien hieu quang cao bắt mắt như Coca Cola

Các bảng hiệu đặt ở nhà ga, sân bay, khu thương mại, trên các tòa nhà cao tầng hay trạm xe bus… tùy vào từng vị trí mà bạn cần phải thay đổi kích thước của những thiết kế sao cho phù hợp để việc quảng cáo mang lại hiệu quả cao.

Biển hiệu quảng cáo có kích thước phù hợp với vị trí đặt quảng cáo

Ngoài ra, trên biển hiệu quảng cáo cần phải đảm bảo những tiêu chí về logo, màu sắc đặc trưng, slogan… nhằm khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.
Xem thêm: tấm lợp poly | vat tu quang cao tphcm

Đối với người Á Đông biển hiệu còn gắn với phong thủy, điều này ảnh hưởng đến việc kinh doanh nên thiết kế yêu cầu có sự hài hòa với tuổi tác của các chủ doanh nghiệp.

Hình ảnh trên logo cũng thể hiện rõ mục tiêu mà doanh nghiệp đang phấn đấu hướng đến, phần nào cũng cho thấy được nét văn hóa và sự phát triển của công ty.

... Nike thể hiện mục tiêu hướng tới: "Just Do It"

Tóm lại tất cả các bien hieu quang cao đều đòi hỏi những yêu cầu nhất định: vừa cân bằng thị giác của người tiêu dùng vừa truyền tải đầy đủ thông điệp quảng cáo. Cho dù yêu cầu là gì thì mục tiêu cuối cùng vẫn phải mang lại lợi nhuận và danh tiếng cho thương hiệu.