Tại Sao Nên Chọn Hộp Đèn Quảng Cáo?

Hộp đèn quảng cáo đang được người dùng ưa chuộng hơn so với các cách quảng bá sản phẩm thông thường như băng rôn, bảng hiệu hay poster
 

Hiện nay, hộp đèn quảng cáo đang được người dùng ưa chuộng hơn so với các cách quảng bá sản phẩm thông thường như băng rôn, bảng hiệu hay poster vì nó cho hiệu ứng ánh sáng đẹp và bắt mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng. Với tính thẩm mỹ cao tạo dấu ấn riêng biệt, hộp đèn quảng cáo có thể chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Có nhiều loại hộp đèn quảng cáo khác nhau

Chức năng:

Thông điệp quảng cáo có thể xuất hiện tốt nhất trong điều kiện thiếu ánh sáng, tạo ấn tượng tốt với khách hàng trong việc truyền thông sản phẩm. Thông qua việc quảng cáo hộp đèn sẽ giúp khách hàng nhận dạng thương hiệu của bạn một cách dễ dàng.

Ưu điểm:

- Vỏ hộp đèn được sơn tĩnh điện nên khả năng chịu lực và nhiệt tốt, độ bền cao sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với khách hàng muốn đặt hộp đèn ngoài trời.

- Đặc biệt, nếu mặt hàng của bạn cần quảng bá vào ban đêm thì đây là một sản phẩm vô cùng tiện ích vì hộp đèn sẽ phát huy tốt nhất khả năng phát sáng của chúng, tăng cường sự chú ý của người xem.

- Ngày nay, hộp đèn được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất gia đình và văn phòng ở những vị trí thiếu ánh sáng.

- Ngoài ra, các bóng đèn tuýp đặt bên trong sẽ tiết kiệm điện năng tối đa và an toàn với người sử dụng

Hộp đèn quảng cáo cực kỳ nổi bật vào ban đêm

Nhược điểm:

Do quá trình thiết kế và thi công tốn nhiều vật liệu hơn so với sản phẩm quảng cáo thường nên giá thành sẽ cao hơn. Nhưng bù lại hiệu quả của việc quảng bá thương hiệu sẽ cao hơn gấp nhiều lần nhằm tạo ấn tượng tốt cho sản phẩm.
Lưu ý: Nếu bạn đã có mẫu thiết kế sẵn thì khâu hoàn thành hộp đèn sẽ rất nhanh theo đúng thời hạn được giao.

Không những trưng bày ở trung tâm thương mại, hộp đèn còn sử dụng trong trang trí nội thất gia đình

Có nhiều loại hộp đèn quảng cáo khác nhau trên thị trường hiện nay như: Hộp đèn chuyển hình, hộp đèn Hiflex, hộp đèn phẳng, hộp đèn mỏng...v.v giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phong phú hơn.
Xem thêm sản phẩm: standee chữ x | in pp tai tphcm