Tấm Format Nào Đang Hot Trên Thị Trường?

Tấm format hiện đang được dùng để thay thế các sản phẩm làm từ gỗ vì tính chất thân thiện với môi trường, giá cả hợp lý của các tấm format tại thành phố Hồ Chí Minh.


Tấm format hiện nay đang dần trở thành thị hiếu trong tiêu dùng vì tính chất thân thiện với môi trường và giá cả hợp lý tại thành phố Hồ Chí Minh.


Công ty Kim Tượng một chuyên gia hàng đầu trong việc cung cấp tam format từ nhựa PVC ( Polyvinyclorua) là loại nhựa dẻo được sản xuất theo quá trình phản ứng trùng hợp vinylclorua. Mặc dù format được làm từ nhựa nhưng vẫn mang các tính năng của gỗ về độ bền cao và có thể  dễ dàng chạm khắc các kiểu hoa văn theo ý thích.

Xem thêm: Vì Sao Tấm Acrylic Lại Được Chuộng Hơn Thủy Tinh? | vật tư quảng cáo


Hơn thế nữa, tấm format gọn nhẹ giúp việc di chuyển thuận tiện, tính ứng dụng cao có thể thiết kế đồ đạc cho văn phòng. Đến việc trang trí  làm vách ngăn bên trong nhà, xe lửa , xe buýt, tàu thủy…v.v tiết kiệm diện tích không gian hay các bảng hiệu trưng bày trong và ngoài trời vẫn đảo bảo độ bền cao và rất tinh tế.

Sử dụng dễ dàng, đơn giản trong việc trong quá trình thi công như dán keo, cưa, đóng đinh hay đẽo, gọt như các loại gỗ thông thường. Đặc điểm nổi bật của Format chất lượng cao là không thấm nước, chịu nhiệt tốt là một trong những sản phẩm nổi bật của công ty Kim Tượng đang dần khẳng định vị thế và uy tín chất lượng trên thị trường Việt Nam.

1. Tấm format nào đang hot trên thị trường?


Hiện nay, dòng Format 5 ly thiếu là sản phẩm đang được Quý khách hàng quan tâm và bán chạy nhất vì tính dẻo dai, mà sắc tinh tế. Nhằm quảng bá sản phẩm được đến tay Quý người tiêu dùng Kim Tương đang có các chương trình ưu đãi đặc biệt khi khách hàng mua với số lượng lớn. Chúng tôi cung cấp tấm format đang dạng về kích cỡ, mẫu mã giúp thỏa mãn nhu cầu và nhiều sự lựa chọn cho Quý khách hàng.

Cùng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và thân thiện chúng tôi mang đến những giá trị sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng thông qua các hệ thống bán tấm format tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác. Với phương thức thanh toán online, bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình những sản phẩm ưng ý và đảm bảo an toàn tấm Formex trong quá trình vận chuyển.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ tấm Format chất lượng cao và cũng để biết được tấm format nào đang hot trên thị trường.